Chiến thuật chơi liêng dễ thắng lớn

Cờ bạc bịp

Liêng là một cách thức chơi cờ bạc bịp vô cùng được ưa thích tại miền Bắc. Chơi liêng không chỉ có may mắn, mà người chơi cần phải có kỹ năng. Hôm nay, mình sẽ chia sẻ bí quyết chơi liêng chuyên nghiệp, giúp khách hàng dễ chiến thắng hơn ở sới bạc.

Chiến thuật cáy

Chiến thuật cáy

“Cáy” là cách gọi trong liêng, ý bài kém tuy nhiên dọa là bài đẹp, để người ta phải bỏ. Đây là chiến thuật được khai thác vô cùng phổ thông và hiệu quả
Để cáy chuyên nghiệp, người chơi cần có các thành phần sau:
– Quan sát và chớp cơ hội được lối chơi của đối phương
– Biểu hiện của quý khách hàng lúc cáy phải bình thường để không bị lộ
– Phán đoán được lượng tiền chơi của mỗi người. Chẳng hạn, khi quý khách hàng cáy một nhà ít tiền, thành phần tâm lý sẽ tác động vô cùng không nhỏ lên nhà đó, và họ thường chọn định hướng an toàn là bỏ bài. Tuy nhiên, cũng có trường hợp chơi kiểu “được ăn cả, ngã về không”.
Chiến thuật cáy bạn có thể áp dụng thường xuyên với số lượng người chơi ít (4 người hoặc ít hơn).
Nếu đông người (5 người trở lên), khách hàng hạn chế cáy, vì khi chơi đông, bài đẹp rất nhiều. Các anh em vẫn nên cáy để đối phương không nắm bắt được cách chơi của bạn. Bạn có thể khai thác chiến thuật cáy tại 1 hoặc 2 vòng tố đấu, vừa mất ít tiền, vừa có thể “thả câu” để khách hàng ăn khi bài đẹp.

Chiến thuật kiên trì đợi bài đẹp

Với chiến thuật đó, bạn càng ngồi liền kề cuối cánh, càng có ưu thế lớn. Bởi bài khách hàng đẹp, mà bài của những nhà cánh trước cũng đẹp, bạn càng dễ tố, dễ ăn không ít. Lúc này không cần phải cáy gì cả, cứ đánh thật ăn thật. Còn nếu bạn ngồi gần đầu cánh, cũng có thể tố nhỏ hoặc to tùy theo cách chơi của quý khách hàng và của nhà cánh sau.
Chiến thuật đó hoàn toàn phụ thuộc vào thành phần may rủi, bởi thế, sẽ hiệu quả kho bạn đánh đông người, còn nếu đánh ít người, quý khách hàng không nên sử dụng chiến thuật đó. Chơi liêng cần phải có 1 “tinh thần thép”, vì thế, quý khách hàng hoàn toàn có thể dựa trên sự tự tin để chiến thắng đối thủ. Trên sới liêng, không ít trường hợp người có bài xấu nhưng vẫn liên tục dễ dàng thắng người có bài đẹp.
Khi quý khách hàng muốn phá lối chơi của ai đó, quý khách hàng có thể dùng lời nói để ảnh hưởng, chẳng hạn như đoán bài của người này. Nhìn biểu hiện của họ, quý khách hàng hoàn toàn có thể đoán được bài của họ những ván sau. 1 cách khác, khi bài khách hàng đẹp, cứ nhằm người đó mà tố, bị bạn bắt một vài ván, những ván sau, vững chắc họ sẽ “cóng”
nổi bật, ở sới có người chơi đánh chắc, đợi bài đẹp, có thể yêu cầu tăng tiền gà, để họ “liều lĩnh” hơn, giúp quý khách hàng dễ dàng ăn tiền hơn.

Cách sắp bài

Phần xếp cách nọc để dưới nọc mà 4 quân Q chưa chia tới thì ít có liêng ông ngài, dẫn tới liêng mình Q K A đã chắc dọn làng sáp khó mọc lên, trừ bịp cao thủ hơn nữa sẽ dấu được nhiều bộ tứ.
Chiến thuật 2 nhà chéo cánh phím nhauBất kể ai chơi liêng cũng đều sợ bị dính chiến thuật đó, kể cả cao thủ chơi liêng. Mọi người nghĩ trên sới bạc là may rủi, công thông qua, điều này hoàn toàn sai lầm với 1 số bí quyết chơi như phỏm, và đáng chú ý là liêng. Chẳng hạn Anh A bài xấu, các vẫn “ra sức” tố, chủ yếu là nâng tiền để anh B bài đẹp ăn được nhiều hơn, rồi chia nhau.
Đây là 1 cách thức gian lận vô cùng phổ biến, hiệu quả, tuy nhiên không phát hiện được. tuy nhiên, bí quyết đó đòi hỏi 2 người chơi phải hiểu được suy nghĩ của đối phương.
bí quyết trở thành cao thủ chơi liêngTrên sới liêng, không thiếu những trò gian lận. bởi thế, nếu biết cách thức sử dụng những mánh khóa liêng bịp sẽ giúp khách hàng dễ dàng dành chiến thắng hơn.
1 trong các cách được vô cùng nhiều cao thủ chơi liêng sử dụng, Đây sẽ là khai thác đồ công nghệ cao. những dụng cụ đánh bài công nghệ cao sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng nhìn thấy bài đối thủ, sắp xếp bài theo ý mình, dễ dàng ăn tiền đối thủ mà không lo bị phát hiện.

>>> Xem thêm: Các loại dụng cụ cờ bạc bịp hot nhất 2019.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0979.40.9999
ĐẶT MUA 0979.40.9999